Báo Gia Đình VN: Mùa sen chưa rộ, loạt ảnh nude phản cảm đã khiến dân tình 'đau mắt'

Share:

Chụp nude, tạo dáng phản cảm… là những hình ảnh trong đầm sen mùa nào cũng bị lên án nhưng vẫn có nhiều người đua nhau chia sẻ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/mua-sen-chua-ro-loat-anh-nude-phan-cam-da-khien-dan-tinh-dau-mat-d144641.html

Liên tiếp ảnh phản cảm trong hồ sen được chia sẻ

Vào mỗi mùa sen nở hàng năm, những búp hoa màu hồng trắng khoe sắc giữa hồ nước luôn là background ảnh được nhiều người yêu thích, nhất là phái đẹp. Tuy nhiên, bên cạnh những bộ ảnh nền nã, khoe được vẻ đẹp, vẻ tự nhiên của cả người và vật, xuất hiện không ít hình ảnh được cho là phản cảm, lố lăng.

Mới đây trên một diễn đàn, bức hình chụp từ phía sau của một nhóm phụ nữ trung niên ở đầm sen đang trở thành tâm điểm. Họ nhận nhiều "gạch đá" vì bị cho rằng thân hình không được thon gọn. Bên cạnh đó, trang phục áo yếm, váy đụp nhóm phụ nữ mặc được nhận xét là hở hang, không phù hợp với lứa tuổi.

Hay trong ngày 9/6, bộ ảnh một cô gái có tư thế tạo dáng thô tục, lấy tay hờ hững che ngực, nhiều góc ảnh còn quay hoàn toàn vòng ba vào ống kính cũng được lan truyền rộng rãi và ngay lập tức, bộ ảnh đã hứng búa rìu dư luận.

Hết khỏa thân rồi ăn mặc thiếu vải, mới đây cư dân mạng lại sốt xình xịch với hình ảnh nhóm đàn ông trung niên khoe thân chụp ảnh dưới đầm sen. Hình ảnh ghi lại, ba người đàn ông để ngực trần, dùng lá sen che chắn vòng 3.

Đừng “làm khổ” sen nữa

Vẫn biết ai cũng có quyền chụp ảnh với hoa sen, tùy theo sở thích của từng người mà bộ ảnh đó sẽ có những phong cách hoàn toàn khác nhau. Dưới góc độ nhà nhiếp ảnh, có ý kiến cho rằng vẻ đẹp của hoa sen với vẻ đẹp hình thể là sự kết hợp hoàn hảo cho những bức ảnh nude.

Thế nhưng, nhiều người đang lạm dụng chụp ảnh khỏa thân với hoa sen. Chỉ cần có điện thoại, máy ảnh trong tay, ai cũng có thể nhận là nhiếp ảnh gia. Chính sự dễ dãi đó đã ra đời những... bức ảnh dễ dãi.

Cộng với mạng xã hội, những hình ảnh ngay lập tức được truyền tay nhau chóng mặt khiến những hình ảnh từ cá nhân thành cộng đồng và nhận hàng nghìn ý kiến trái chiều.

Xin đừng “làm khổ” sen nữa. Đó là lời chia sẻ đang được các diễn đàn mạng chia sẻ để có một mùa sen chấm dứt hình ảnh nhức mắt, dung tục.

Xem thêm video: Ngọc Trinh hết hồn khi bị hỏi giữa đường

/**/

Tìm kiếm:✨

  • Đầm sen, Sen, Hồ sen, Hoa sen, Đau mắt, Bộ ảnh, Ảnh nude, Khỏa thân, Dân tình, Váy đụp, Áo yếm, Phản cảm, Làm khổ, Lố lăng, Nhà nhiếp ảnh

Không có nhận xét nào