Báo Thế Giới Trẻ: Mẫu nhí biến hóa xinh đẹp như tiểu công chúa nhờ tài năng của nhiếp ảnh gia trẻ

Share:

Chụp ảnh mẫu nhí là 1 thách thức không hề nhỏ đối với mỗi người thợ cầm máy. Thế nhưng, dưới tài năng sáng tạo và lòng yêu nghề nhiếp ảnh gia Helio Sudio đã hô biến tất cả những em bé trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết dưới lăng kính của mình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/mau-nhi-bien-hoa-xinh-dep-nhu-tieu-cong-chua-nho-tai-nang-cua-nhiep-anh-gia-tre-72555.html

Ngày nay, những bậc cha mẹ đã thoải mái hơn trong việc chụp ảnh cho con. Họ muốn đưa những tiểu thiên thần của mình đến các studio để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất, thơ ngây nhất của các em. Thế nhưng không phải cứ đến studio là có ảnh đẹp.

Bởi để có những bức ảnh đẹp thì cần nhiều yếu tố: sự hợp tác của em bé, phụ kiện chụp kèm, ý tưởng chụp, điều kiện vật chất ở studio và đặc biệt là tài năng của người thợ cầm máy.

Mẫu nhí trong bộ ảnh là bé Bình An, 3 tuổi, đến từ Thái Bình

Và nếu như bạn vẫn còn e ngại rằng em bé nhà mình chưa thể chụp hình được thì đừng có lo, bởi nhiếp ảnh gia nào cũng sẽ có cách. Nhiếp ảnh gia Nguyễn Văn Thắng, nghệ danh Helio Sudio đến từ Giang Cao – Bát Tràng là một gợi ý dành cho bạn.

Với bề dày kinh nghiệm 8 năm trong nghề, nhiếp ảnh gia 9X này tự tin mình có thể "hô biến" mọi em bé dù là cứng đầu nhất, hay rụt rè nhất thành những thiên thần đúng nghĩa.

Phụ huynh dần thoải mái hơn trong việc đưa con mình đi chụp những bộ hình nghệ thuật

Công việc chụp hình cho mẫu nhí đòi hỏi nhiếp ảnh gia phải thật sự có tâm và lòng yêu nghề, tình yêu với trẻ nhỏ

"Chụp hình cho trẻ nhỏ khác hẳn với chụp hình với người lớn hoặc thanh niên. Đối với trẻ em, không gì có thể vui hơn một buổi chơi của chúng vì vậy nếu muốn chúng hợp tác với mình trong suốt buổi chụp một cách vui vẻ thì hãy biến buổi chụp đó thành một cuộc vui chơi cùng với trẻ nhỏ", Thắng cho hay.

Bằng cách biến một ngày làm việc thành một cuộc vui chơi, chàng nhiếp ảnh với nghệ danh ấn tượng Helio Sudio đã hô biến biết bao nhiêu em bé chưa từng tiếp xúc với máy ảnh hay thậm chí lần đầu bước vào studio có thể tạo dáng tự nhiên, thu về khoảnh khắc đẹp đến ngỡ ngàng.

Gắn bó với nghề đã 8 năm, Thắng đã chụp cho không biết bao nhiêu bạn nhỏ, anh cảm thấy may mắn vì mình có duyên làm việc với các tiểu thiên thần vì chính các em đã vun đắp cho Thắng tình yêu với nghề.

Thắng hiện đang sở hữu một studio chụp hình với nhiều đạo cụ sáng tạo và đa dạng, phục vụ nhiều ý tưởng của khách hàng. Chính vì thế mà dần dà cái tên Helio Sudio được nhiều người biết đến và gửi gắm con em mình cho anh.

Nhóc tỳ Bình An bỗng chốc trở nên xinh đẹp như một nàng công chúa nhờ tài năng hô biến của nhiếp ảnh gia trẻ HelioSudio

Chụp với mẫu lớn khó một thì chụp với mẫu nhí khó mười, bởi hầu hết các bé không thể dễ dàng tạo hình theo đúng ý người lớn.

Thắng cũng tiết lộ rằng dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng anh cực kỳ yêu quý trẻ nhỏ, anh yêu nét đẹp thơ ngây, trong sáng của các bé. Anh trân trọng từng khoảnh khắc của các em nhỏ, dù chúng có nghịch ngợm hay phá phách thì anh vẫn có thể tìm ra và ghi lại được những hình ảnh quý giá và đẹp đẽ nhất cho chúng.

Với tài năng sáng tạo và lòng yêu nghề, nhiếp ảnh gia Helio Sudio đã hô biến tất cả những em bé trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết dưới lăng kính của mình.

Làm việc với trẻ con nhiều cũng khiến cho chàng trai này cảm thấy yêu đời, lạc quan, vô ưu và đặc biệt là lòng yêu nghề của anh được chính những thiên thần nhí bồi đắp hàng ngày.

Cùng xem thêm loạt khoảnh khắc đáng yêu của nhóc tỳ dưới lăng kính của anh chàng Helio Sudio:

Lan Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Lăng kính, Yêu nghề, Studio, Lan Nguyễn, Thơ ngây, Biến hóa, Nhiếp ảnh gia, Công chúa, Nhí, Nghệ danh, Người thợ, Vô ưu, Thiên thần, Em bé, Điều kiện vật chất

Không có nhận xét nào