Shop bán flycam online tại Đà Nẵng

Share:
Một chiếc máy bay Flycam giá rẻ bán ở đâu tại Đà Nẵng có lẽ là thắc mắc chung của rất nhiều người yêu thích công nghệ hay những nhiếp ảnh gia muốn được sở hữu những bức hình hoặc các thước phim độc đáo, bởi rất dễ để tìm thấy các dịch vụ cho thuê flycam nhưng lại rất khó để tìm mua một chiếc flycam chất lượng, giá cả phải chăng. Mayanhs.com chia sẻ với các bạn một số shop bán hàng.

[caption id="attachment_2400" align="aligncenter" width="800"]shop bán flycam online shop bán flycam online[/caption]

Mua Flycam giá rẻ ở đâu tại Đà Nẵng?


Flycam là tên gọi tắt của một thiết bị bay không người lái có gắn camera được điều khiển từ xa để quay phim, chụp ảnh, với độ cao lên tới 100 – 200m flycam mang lại những góc quay đẹp, độc đáo và ấn tượng.

Chính vì thế khi vừa xuất hiện tại Việt Nam flycam đã đạo nên một “cơn sốt” mạnh mẽ cho những dân chơi công nghệ và độ nóng của sản phẩm này sau 4 năm vẫn chưa hề giảm nhiệt.

Nhờ khả năng ghi lại hình ảnh từ nhiều góc độ và độ cao khác nhau mà flycam được dùng trong nhiều lĩnh vực về tổ chức sự kiện, quảng bá resort, trung tâm thương mại, danh lam thắng cảnh hay quay phim chụp ảnh cưới…

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=rQid1LKHtpY[/embed]

Nhằm nâng cao chất lượng, độ phân giải và hoàn thiện hơn về thiết kế, đầu năm 2015 các dòng  Flycam full  HD đã ra đời nhằm mang lại những hình ảnh và thước phim sắc nét, ấn tượng mục đích chính của những chiếc Flycam HD này là mang đến sự trãi nghiệm thực tế chan thực nhất cho người đam mê. Với chất lượng hình ảnh full HD, 4K, flycam đang gây sốt trong cộng đồng người yêu công nghệ và những cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng.

Vậy những cửa hàng nào chuyên bán Flycam giá rẻ tại Đà Nẵng? Nếu bạn thực sự cảm thấy đây là một sản phẩm hiện đại, đầy hữu ích và muốn có một chiếc Flycam cho riêng mình bạn có thể xem tại đây.

Không có nhận xét nào